Cập nhật tiến độ dự án D’ Capitale

Nằm trong top những dự án dẫn đầu về số lượt tìm kiếm, được săn lùng ráo riết nhất trong năm 2016, D’ Capitale luôn “nằm trong tầm ngắm” của đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực. Với tiến độ thi công như hiện nay, D’ Capitale Trần Duy Hưng được dự đoán sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

phoi-canh-vinhomes-tran-duy-hung

D’ Capitale – sống chuẩn hiện đại

Được quy hoạch trên quỹ đất rộng tới 50.000m2 có vị trí độc nhất vô nhị tại thành phố, với 7 tòa tháp căn hộ từ 21-29 tầng cao, D’ Capitale trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các sàn giao dịch bất động sản lơn nhỏ hiện nay mặc dù dự án chưa được ra mắt.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, D’ Capitale đã tạo nên một tâm chấn mới trên đường vành khăn vàng, định hướng thiết lập nên một chuẩn sống mới cho người dân thủ đô, hiện đại hơn, đẳng cấp hơn. D’ Capitale Trần Duy Hưng trong tương lai sẽ là chốn an cư hoàn hảo bậc nhất Hà Nội với không gian thời thượng, kiến trúc tinh tế, thiết kế hiện đại, kết hợp hoàn hảo với hệ thống cảnh quan thiên nhiên và chuỗi tiện ích sang trọng.

Tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng

Trên thị trường bất động sản ngày nay, một trong những yếu tố chi phối trực tiếp đến quyết định “xuống tiền” của hầu hết các nhà đầu tư hay khách hàng có nhu cầu ở thực là tiến độ thi công xây dựng của dự án. Đối với D’ Capitale Trần Duy Hưng, tiến độ dự án luôn được đẩy nhanh và hứa hẹn sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà đúng thời hạn với chất lượng cao nhất…. khiến khách hàng luôn có được niềm tin khi quyết định dồn tiền vào dự án đó.

Hiện dự án đang được tiến hành thi công như mong đợi của đại đa số khách hàng và được ghi nhận là xây dựng nhanh chóng như sau:

Tòa C1: Đang bắt đầu xây đến tầng 25

Tòa C2: Đang xây đến tầng 24

Tòa C3: Đang bắt đầu thi công tầng 25

Tòa C6, C7: Đã xong khối đế 6 tầng Trung tâm thương mại và bắt đầu xây đến căn hộ ở

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại thực tế thi công của dự án D’ Capitale ngày 13/9/2017

Tiến độ D'Capitale tháng 9 hình 6

Hình ảnh thực tế tại dự án ghi nhận ngày 13/09/2017

Tiến độ D'Capitale tháng 9 hình 5

Mặt trước dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Tiến độ D'Capitale tháng 9 hình 4

Toà C1, C3 đang bắt đầu thi công tầng 25, tầng C2 đang triển khai tại tầng 24, dự án hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tiến độ D'Capitale tháng 9 hình 3

Các tòa tại dự án đang được tiến hành thi công nhanh chóng và gần đi vào giai đoạn hoàn thiện

Tiến độ D'Capitale tháng 9 hình 2

Tiến độ dự án đang được đẩy nhanh và đảm bảo đúng theo cam kết

Tiến độ Vinhomes D'Capitale tháng 9 hình 1

Tiến độ dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng tháng 9/2017

Cũng ghi nhận trong ngày 13/9/2017, tại Công viên Nhân Chính với diện tích rộng 13ha đã thi công xong và đang hoàn thiện các hạng mục đèn, trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Tại công trường thi công luôn nhộn nhịp và công nhân làm việc hăng say. Dự kiến công viên sẽ sớm đi vào hoạt động, phục vụ khách hàng và những dự án như D’Capitale cũng được hưởng lợi lớn từ công viên rộng lớn này.

Hồ điều hòa nhân chính hình 01

Cổng công viên hồ điều hòa Nhân Chính

Hồ điều hòa nhân chính hình 03

Tại công viên đang được trồng thảm cỏ và cấp nước cho hồ

Hồ điều hòa nhân chính hình 04

Hình ảnh tại công viên hồ điều hòa Nhân Chính

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây để nhận được bộ tài liệu đầy đủ nhất cũng như những thông tin mới nhất, nhanh nhất:

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85