D’ Capitale Trần Duy Hưng – cho con phát triển đường dài

Đối với những gia đình có điều kiện, nhất là những gia đình có con nhỏ, việc chọn một nơi để an cư lạc nghiệp là chuyện vô cùng quan trọng, không chỉ đơn thuần là chọn nơi để ở, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn là chọn nơi có đầy đủ điều kiện để con trẻ có thể lớn lên và phát triển toàn diện. D’ Capitale Trần Duy Hưng là dự án được lớp đối tượng khách hàng này chú ý nhiều nhất bởi có thể lắng nghe được tất cả những điều trên.

Khu vui chơi tại Vinhomes D' Capitale

Khu vui chơi tại Vinhomes D’ Capitale

Không gian xanh tại D’ Capitale Trần Duy Hưng cho trẻ trí lực khỏe mạnh

Reggio Emila – nhà sáng lập phương pháp giáo dục tiên tiến mang tên mình đã từng nhận định rằng, sau thầy cô giáo và cha mẹ, môi trường là người thầy thứ ba của trẻ nhỏ. Để trẻ em lớn lên mạnh khỏe, nhân cách được phát triển toàn diện, môi trường nuôi dạy cần phải là một môi trường tích cực, trẻ em phải học bằng những trải nghiệm hàng ngày. Lấy tiêu chí giáo dục này làm thước đo tiêu chuẩn, D’ Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng với mục tiêu kiến tạo nên một không gian sống xanh đẳng cấp.

Trong khi nhiều người phải bồng bế con chen chân ở những công viên đông đúc mỗi dịp cuối tuần, chờ đợi hàng giờ để được vui chơi tại những trung tâm giải trí thì ngay tại khuôn viên chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể làm được những điều đó cho con một cách dễ dàng.  Với “vành đai thiên nhiên” được thiết lập xung quanh dự án, trẻ sẽ được hòa mình vào  không gian xanh ngập tràn,  môi trường sống trong lành, với đủ bóng cây, mặt nước,  thỏa sức tận hưởng, tìm hiểu cuộc sống sinh thái hiếm có trong nội đô.

Ngoài ra, chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng còn được thừa hưởng mô hình quản lý từ tập đoàn Vingroup tiếp quản, các tiện ích dành cho trẻ em như khu vui chơi, bể bơi đều được bố trí ở không gian “khối lõi”, xa mặt đường, vừa đem đến cho trẻ một môi trường vui chơi giải trí lành mạnh, vừa bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho trẻ, nhất là khi xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tiếp đà đón sóng tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian vừa qua, D’ Capitale Trần Duy Hưng luôn nhận được kỳ vọng trở thành một khu chung cư hiện đại, đẳng cấp bậc nhất. Với lợi thế về vị trí kim cương có một không hai, dự  án này không chỉ sở hữu mạng lưới kết nối giao thông linh hoạt mà còn vó liên kết vùng hoàn hảo. Đặc biệt, xung  quanh dự án D’.Capitale có rất nhiều trường học tốt trải đủ các cấp từ mầm non đến phổ thông và bậc đại học như: Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam, THPT Lương Thế Vinh, ĐH Hà Nội cùng rất nhiều trường mầm non tư thục, quốc tế nổi tiếng. ..thuận lợi trong việc sắp xếp việc đưa đón, đồng thời an tâm vì các con có thể dạo bộ tới trường.

Bên cạnh đó, là nơi hội tụ những cư dân thuộc tầng lớp người giàu, trí thức, D’ Capitale Trần Duy Hưng trong tương lai sẽ thiết lập nên một cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp với trình độ dân trí cao và nếp sống văn hóa lành mạnh, phong cách sống hiện đại, cởi mở và nhân hòa.

Trong một cái nôi an toàn như vậy, trẻ nhỏ ở D’ Capitale Trần Duy Hưng hoàn toàn có thể lớn lên và phát triển một cách toàn diện về trí lực, thể chất, nhân cách và tâm hồn, , đặt nền móng bền vững để quá trình nuôi và dạy con trở nên dễ dàng, thuận lợi, để trẻ vững bước trên chặng đường dài trong tương lai

Đáp ứng những mong mỏi của khách hàng về tiêu chí về an ninh, an toàn, môi trường sinh thái, môi trường giáo dục, D’.Capitale là sự lựa chọn hàng đầu cho những cư dân hiện đại. Chính vì vậy, sự kiện mở bán D’ Capitale Trần Duy Hưng luôn được đông đảo khách hàng quan tâm và ghé thăm mua sắm.

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85