Đẳng cấp tối thượng của cư dân Vinhomes Imperia

Là dự án cao cấp hướng tới khách hàng là giới trung thượng lưu, lẽ dĩ nhiên, Vinhomes Imperia phải thể hiện được vị thế của một dự án top đầu. Vậy đâu là những điểm được đánh giá cao của Vinhomes Imperia và có khả năng thuyết phục khách hàng “tiềm năng nhưng kỹ tính” tại Hải Phòng?

Vinhomes Imperia thỏa mãn chất lượng sống

Lẽ dĩ nhiên, một dự án nhà ở trước tiên phải đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân. Nhưng một dự án nhà ở cao cấp thì có điểm gì đặc biệt hơn?

Dự án Vinhomes Imperia không chỉ đơn thuần là một khu đô thị mà thực tế đã được quy hoạch như một thành phố nhỏ bên trong Hải Phòng. Tại đây, chủ đầu tư có xây dựng các phân khu riêng biệt, các công trình tiện ích như trường học, phòng khám đa khoa, bảo tàng, khu thể thao, khu vui chơi, khu thương mại, khách sạn…Đây là quy mô mà chưa dự án nào trước đó có được. Để làm được điều này, ngoài nguồn vốn lớn, Vinhomes cũng đã phải nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu thự tế của cư dân hiện tại để có thể thuyết phục khách hàng từ nhiều nơi tại Hải Phòng về với Vinhomes Imperia.

Vinhomes Imperia Hải Phòng thỏa mãn chất lượng sống

Vinhomes Imperia Hải Phòng thỏa mãn chất lượng sống

Biệt thự Vinhomes Imperia đỉnh cao thiết kế

Nhắc tới Vinhomes là nhắc tới những thiết kế đỉnh cao của dòng biệt thự hạng sang. Điểm nổi trội của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đó là sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Không phải 1 mà có đến 4 phong cách được đưa ra tại dự án. 4 phân khu Venice, Paris, Monaco, Manhattan đại diện cho 4 nền kiến trúc khác nhau nhưng có điểm chung là đều sở hữu danh tiếng ấn tượng trên thế giới.

Biệt thự Vinhomes Imperia đỉnh cao thiết kế

Biệt thự Vinhomes Imperia đỉnh cao thiết kế

Các căn biệt thự Venice Vinhomes Imperia đang là tâm điểm của giới thượng lưu khi sở hữu vẻ đẹp cổ điển tráng lệ. Mỗi căn biệt thự là tuyệt tác của các kiến trúc sư trong việc khéo léo đưa những ưu điểm của thiết kế châu Âu vào loại hình nhà ở tại Imperia. Sự thành công của các kiến trúc sư được thể hiện qua sự ấn tượng của khách hàng khi tới với Imperia Hải Phòng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng thể hiện đẳng cấp tối thượng

Sống đẳng cấp là một khái niệm trìu tượng nhưng đang được hiện thực hóa tại Vinhomes Imperia. Với ưu điểm về quy mô, chất lượng sống, thiết kế, khách hàng đã có đủ cơ sở để lựa chọn đây là điểm đến để an cư và hưởng thụ. Nhưng một điểm cộng khác nữa của Vinhomes Imperia đó là giá trị về vị thế mà không dự án nào có được.

Đến với Vinhomes Imperia, hàng xóm của quý vị đều là những người thành đạt và giàu có. Imperia xây dựng một “đế chế” thịnh vượng với những giá trị chung mà chưa dự án nào có được.

Tiếp theo đây, chủ đầu tư sắp tiến hành mở bán khu Venice Vinhomes Imperia, quý khách hàng quan tâm vui lòng ghé thăm website chính thức của chúng tôi tại vinhomes-haiphong.com

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85