Khu đô thị Vinhomes Imperia lựa chọn để tận hưởng cuộc sống sang

Cư dân Hải Phòng vẫn đang trông đợi một dự án quy mô, đẳng cấp và bề thế để có thể an tâm sở hữu, sinh sống và đầu tư lâu dài. Chính vì thế, sự ra đời của khu đô thị vinhomes Imperia Hải Phòng đã trở thành cú huých lớn ngay lập tức tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản thành phố.

Nét đặc trưng riêng của khu đô thị Vinhomes Imperia

Đúng như ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư là xây dựng một khu đô thị sang trọng, đẳng cấp và thể hiện rõ nhất cá tính riêng biệt thông qua mô hình xây dựng chia thành 4 phân khu với 4 đặc trưng khác nhau. Điểm chung của các phân khu này là cảm hứng thiết kế đều đến từ những thành phố lớn và có danh tiếng trong lĩnh vực kiến trúc trên thế giới.

Nét đặc trưng riêng của khu đô thị Vinhomes Imperia

Nét đặc trưng riêng của khu đô thị Vinhomes Imperia

Một điểm thay đổi trong thiết kế nhưng lại có thể mang lại lợi ích to lớn cho dự án. Nhờ việc đưa 4 mô hình kiến trúc khác nhau vào từng phân khu, khu đô thị Vinhomes Imperia vừa có sự mới lạ, đa dạng lại vừa đảm bảo được sự đồng bộ về mặt tổng quan.

Khách hàng đã có nhiều hơn sự lựa chọn để tìm thấy căn biệt thự Vinhomes Imperia phù hợp với gia đình và sở thích riêng của cá nhân. Với chất lượng xây dựng tốt nhất, biệt thự Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ làm hài lòng và đảm bảo cuộc sống ổn định lâu dài của khách hàng.

Những loại hình bất động sản “hot” nhất khu đô thị Vinhomes Imperia

Với đối tượng khách hàng để ở, biệt thự và liền kề Vinhomes Imperia chính là loại hình bất động sản được ưa chuộng nhất. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng mà các căn biệt thự và liền kề còn có diện tích khá linh hoạt phù hợp với nguồn vốn và nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều thế hệ.

Hiện tại, 81 căn đầu tiên của phân khu Paris đã hoàn thiện cơ bản và sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên chuyển vào sinh sống trong năm 2017. Với mức giá bán hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi, việc sở hữu biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Imperia không còn là điều quá khó khăn với các khách hàng tầm trung.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ chọn căn như ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ website vinhomes-haiphong.com!

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85