Melia Hồ Tràm đảm bảo công suất phòng đạt từ 85 – 100%

Điều thực sự làm ra lợi nhuận cho chủ sở hữu chính là công suất phòng của dự án. Tại Melia Hồ Tràm, không  chỉ chủ đầu tư, mà ngay cả đơn vị quản lý, vận hành cũng đảm bảo một mức công suất phòng cao nhất từ 85 – 100% cho dự án, đảm bảo dòng tiền bền vững, tăng dần cho các nhà đầu tư dự án.

Condotel mặt tiền biển của Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Condotel mặt tiền biển của Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Hình ảnh mình họa

Hồ Tràm du lịch nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển đang trở lại hoạt động đầy sôi động, đặc biệt tại các bãi biển được coi là “thiên đường” lại càng nóng hơn bao giờ hết với các dự án quy mô của những ông lớn như Vingroup, Sun Group, BIM Group sắp được ra mắt trong năm 2017. Nhưng cũng chính vì vậy mà đã quên đi việc khai thác tại các địa điểm nghỉ dưỡng mới và có tiềm năng lớn phát triển về du lịch như Hồ Tràm hiện nay.

Chỉ từ khi tuyến đường quốc lộ chạy thẳng đến Hồ Tràm đi vào hoạt động cách đây gần 2 năm, thay thế cho tuyến đường nhỏ, khó đi, hẻo lánh trước đây, biển Hồ Tràm mới được nhiều du khách biết đến nhiều hơn, đang dần “nóng” lên bởi lượng khách đang tăng lên không ngừng, đặc biệt vào mỗi cuối tuần. Thay vì chọn di chuyển xuống biển Vũng Tàu để nghỉ ngơi, du lịch, nhiều khách hàng đã chọn Hồ Tràm làm điểm dừng chân, chính vì vậy lượng phòng nghỉ tại đay hiện đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, muốn ở qua đêm thực sự khó khi lượng phòng đã quá tải.

Melia Hồ Tràm chính là dự án ra đời khi đã nhìn thấy được tiềm năng lớn của địa điểm du lịch này. Hơn hết với lợi thế của một dự án tiên phong, Melia The Hamptons Hồ Tràm sở hữu cực kỳ nhiều thuận lợi mà những dự án sau này khó có thể sở hữu được.

Melia Hồ Tràm cung ứng một lượng phòng lớn

Với 288 căn Condotel và 23 căn biệt thự, Melia Hồ Tràm đáp ứng thêm một lượng phòng nghỉ dưỡng cực kỳ lớn cho khách di lịch khi đến với Hồ Tràm. Khi dự án đi vào hoạt động chính thức, việc nghỉ lại qua đêm tại đây sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với du khách.

Cảm nhận biển tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Cảm nhận biển tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Hình ảnh minh họa

Hồ Tràm không chỉ có 1 bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ, nguyên bản từ mẹ thiên nhiên, mà còn có suối nước nóng, khu bảo tồn thiên nhiên, rừng tràm…tạo nên mỗi địa điểm với các loại hình du lịch thiên nhiên, thu hút được khách du lịch nước ngoài. Melia The Hamptons Hồ Tràm sẽ là nơi giúp quý khách hàng cảm nhận rõ nhất những ấn tượng về vẻ đẹp tự nhiên tại biển, dẫn lối đưa du khách đến thăm quan và tận hưởng không gian trong lành tại những điểm du lịch xung quanh Hồ Tràm.

Các căn Condotel Melia Hồ Tràm sẽ đem tới những bất ngờ thú vị nhất cho khách hàng với mặt tiền 100% biển mà không phải hướng view. Cảm nhận sự khác biệt đến từ dự án 5 sao chất lượng quốc tế.

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85