Roman Plaza Tố Hữu miền đất hứa cho cuộc sống đẳng cấp

Không dừng lại ở một không gian sống có phong thủy hoàn mỹ và thiết kế ấn tượng, chủ đầu tư Hải Phát còn tiếp tục thể hiện tham vọng của mình khi cho xây dựng tại nội khu dự án Roman Plaza Tố Hữu những tiện ích đẳng cấp. Với sự hiện diện của những tiện ích này chủ đầu tư hy vọng sẽ mang đến cho các quý cư dân của dự án một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Khu trung tâm thương mại tại Roman Plaza Tố Hữu

Trung tâm thương mại có thể nói là tiện ích có tầm cỡ nhất tại Roman Plaza Tố Hữu, tiện ích này luôn mang đến cho các quý cư dân sự thỏa mãn về những thú vui đẳng cấp. Trung tâm thương mại được xây dựng tại các tầng thấp của tòa chung cư, với thiết kế sang trọng và vô cùng sầm uất. Nơi đây hội tụ hàng loạt các nhãn hàng, thương hiệu cao cấp thỏa mãn nhu cầu mua sắm cho các cư dân tại khu dự án, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chỉ cần di chuyển vài bước chân là các cư dân có thể thỏa sức shopping và trải nghiệm thú vị.

Hệ thống trung tâm thương mại tại Roman Plaza Tố Hữu

Khu vui chơi tại dự án

Không thua kém gì những dự án đình đám khác, dự án Roman Plaza Tố Hữu tiếp tục được chủ đầu tư chú trọng xây dựng khu vực vui chơi trong nội khu dự án. Với việc xây dựng khu vui chơi này chủ đầu tư hy vọng rằng nơi đây không chỉ mang đến những những trò chơi hấp dẫn cho các quý cư dân mà đặc biệt là sẽ tạo nên những khoảng không gian hạnh phúc để các hộ gia đình có thể quây quần bên nhau. Có thể nói sự ra đời của tiện ích này đã cho thấy tâm huyết của một chủ đầu Hải Phát về một cuộc sống bình yên hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Tiện ích đẳng cấp tại Roman Plaza Hải Phát

Hệ thống cửa hàng tiện ích tại Roman Plaza Tố Hữu

Ngoài sự hiện diện của trung tâm thương mại chủ đầu tư tiếp tục cho xây dựng hàng loạt các cửa hàng tiện ích trong nội khu dự án. Những cửa hàng này sẽ cung cấp những mặt hàng không thể thiếu cho các quý cư dân của dự án Roman Plaza Tố Hữu Hà Đông giúp cuộc sống của các quý cư dân càng trở nên hoàn mỹ và trọn vẹn hơn.

Hệ thống nhà hàng ẩm thực trong dự án

Một cuộc sống hoàn mỹ chắc chắn sẽ không thể thiếu được cảm giác được thưởng thực đầy đủ các món ẩm thực tứ phương trong chính khu mà mình ở. Chính vì vậy chủ đầu tư đã xây dựng tại Roman Plaza Tố Hữu hệ thống nhà hàng với tiêu chí: xanh – sạch – ngon. Nhờ những tiêu chí này chắc chắn quý khách sẽ hài lòng hơn khi đến với hệ thống nhà hàng của dự án .

Những tiện ích trên đã biến dự án trở thành miền đất hứa cho một cuộc sống đẳng cấp. Bên cạnh đó, giá căn hộ Roman Plaza Tố Hữu cũng khá hợp lý vậy nên dự án sẽ chắc chắn mang lại cuộc sống đẳng cấp đáng mơ ước cho quý khách chứ không đơn giản chỉ là hứa nữa.

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85