Soho Officetel Trần Duy Hưng – vũ khí mới của D’Capitale

Giữa lúc thị trường bất động sản những tháng cuối năm đang bước vào giai đoạn khởi sắc, hàng loạt các dự án ồ ạt mở bán, nhất là phân khúc nhà ở đất nền đang “sốt hàng” thì Soho Officetel Trần Duy Hưng ra đời, đem đến một luồng gió mới và nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía khách hàng dù mới chỉ ra mắt cách đây ít ngày.

Chung cư D' Capitale "trình làng" dòng sản phẩm căn hộ Soho

Tìm hiểu về Soho Officetel Trần Duy Hưng

Theo định nghĩa chung, Soho là mô hình nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. Loại hình này đặc biệt phù hợp với những người làm Freelance hay các nhân viên công ty chọn làm nhà ở. Đây là phong cách sống hiện đại được giới trẻ tại các thành phố phát triển như Singapore, NewYork… rất ưa chuộng . Chính vì thế, ngay từ khi xuất hiện, dự án Soho Officetel Trần Duy Hưng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, được đông đảo khách hàng quan tâm chú ý, nhất là những người trẻ tròn giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp.

Soho Officetel Trần Duy Hưng cũng là tên gọi thay thế của tòa C2 D’Capitale, được xây dựng với chiều cao 45 tầng, vị trí đắc địa với tầm nhìn thông thoáng:

  • Phía Tây, Tây – Bắc: Hướng tầm view ra trung tâm hội nghị Quốc Gia
  • Phía Đông Nam – Đông Bắc nhìn ra công viên và hồ điều hòa, cụm tiện ích bể bơi nội khu
  • Phía Đông Bắc: Liền kề lối xuống hầm để xe, lối vào ô tô và khu vực đón khách

Với mật độ xây dựng 22 căn/sàn, Soho Officetel Trần Duy Hưng sẽ cũng cấp cho thi trường hơn 800 căn hộ soho đẳng cấp, trong đó có bao gồm các loại căn hộ có diện tích đa dạng từ 37,5m2 – 60,7m2, thiết kế từ 1-1,5-2 phòng ngủ.

Soho Officetel Trần Duy Hưng có gì đặc biệt

Khác với các căn hộ thông thường, Soho Officetel Trần Duy Hưng còn có thể được cấp giấy chứng nhân quyền kinh doanh, cùng với đó là quyền sở hữu lên tới 50 năm. Nếu quý khách hàng lo lắng về điều này có thể tham khảo điều 126 luật đất đai 2013 quy định sử dụng đất có thời hạn , đang hiện hành.

Cụ thể đó là: “Đối với dự án đất kinh doanh nhà để ở hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác đinh theo thời hạn của dự án, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dung đất được sử dụng đất ổn định lâu dài khi hết thời hạn, người sử dụng đất có nhu cầu tiếp tục sử dụng được nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất nhưng không quá thời hạn quy định tại khoản mục này….”

Như vậy, dựa trên điều luật trích dẫn trên, có thể thấy rằng, chủ nhân của những căn hộ  Soho Officetel Trần Duy Hưng sẽ được nắm quyền sở hữu căn hộ trong vòng 50 năm tính từ ngày bàn giao nhà. Sau khoảng thời gian này, chủ sở hữu sẽ vẫn được hưởng quyền sở hữu tài sản trên đất của dự án dựa theo quy định 126.

Ngoài ra, cũng giống  như các tòa chung cư khác trong cùng nội khu dự án D’Capitale, Soho Officetel Trần Duy Hưng được tọa lạc tại trung tâm đô thị mới phía Tây Hà Nội, với 3 mặt ôm trọn cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, với điểm nhấn là hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính nằm kế bên.  Dự án cũng được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích đẳng cấp như bể bơi, phòng tập gym, vườn hoa, đài phun nước, trường học, phòng khám, nhà hàng và trung tâm thương mại nên Soho Officetel Trần Duy Hưng được thừa hưởng trọng ven lợi ích này, khác với khu văn phòng thương mại khác đều phải sử dụng tiện ích khá xa.

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85