Cập nhật tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng tháng 11/2016

D’ Capitale Trần Duy Hưng hiện đang là một trong  những dự án “hot” nhất trên thị trường hiện nay, thu hút sự quan tâm chú ý của giới đầu tư và đông đảo khách hàng. Bên cạnh chuỗi các sự kiện mở bán thành công trong thời gian gần đây, chủ đầu tư cũng đồng thời chú trọng đến tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng để kịp giao nhà đúng thời hạn. 

Vì sao D’ Capitale Trần Duy Hưng lại hút khách đến vậy?

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm ngày càng trở nên sôi động, nhất là ở phân khúc căn hộ cao cấp. Giữa lúc hàng loạt các dự án đang ồ ạt ra hàng,  D’ Capitale Trần Duy Hưng đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, tạo được ấn tượng khác biệt và vị thế riêng với sức hút ngoài mong đợi. Sở dĩ như vậy bởi dự án đã phát triển theo một hướng đi hoàn toàn khác. Đó là sự bắt tay hợp tác chiến lược của ba ông lớn khét tiếng trong ngành tài chính là: tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank, tạo ra thế kiềng ba chân vững chắc khó có dự án nào có thể vượt qua. Cũng giống như hình ảnh một con hổ đã đáng sợ, có tới 3 con hổ cùng đứng chung một chỗ lại càng đáng sợ hơn.

D’ Capitale Trần Duy Hưng gây ấn tượng mạnh mẽ với thị trường ngay từ vị trí kim cương độc nhất vô nhị mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mang đến, sở hữu không chỉ 2 mà là 3 mặt tiền giáp với 3 con đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Đây là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất, hệ thống hạ tầng hiện đại đồng bộ, trong tương lai không xa cũng sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế, khi tọa lạc tại vị trí này, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được trực tiếp thụ hưởng những lợi ích đó.

Đặc biệt,  D’ Capitale Trần Duy Hưng còn tọa lạc ngay bên công viên và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha, đón gió mát lành từ “lá phổi xanh” của khu vực , mang lại cho cả 6 tòa tháp căn hộ cao 39 – 46 tầng một không gian sống xanh, thoáng đãng, xứng tầm mơ ước, lại có khả năng gia tăng giá trị cao.

Tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng tháng 11/2016

Trên thị trường bất động sản ngày nay, một trong những yếu tố chi phối trực tiếp đến quyết định “xuống tiền” của hầu hết các nhà đầu tư hay khách hàng có nhu cầu ở thực là tiến độ thi công xây dựng của dự án. Đối với D’ Capitale Trần Duy Hưng – tâm huyết của hai ông lớn Tân Hoàng Minh và Vingroup, dường như ở khía cạnh này, dự án hoàn toàn được “bảo kê” bởi danh tiếng của chính những tên tuổi này.

D’ Capitale Trần Duy Hưng đã và đang được tiến hành thi công như mong đợi của đại đa số khách hàng với hàng loạt máy móc thiết bị được đưa vào vận hành. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại thực tế thi công của dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng:

TIẾN ĐỘ D’ CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Đội ngũ công nhân làm việc không quản ngày đêm

TIẾN ĐỘ D’ CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Thực tế công trường thi công

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây để nhận được bộ tài liệu đầy đủ nhất cũng như những thông tin mới nhất, nhanh nhất:

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85