Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng – Phân khu đáng sống nhất!

Tích hợp đầy đủ các ưu thế vượt trội cho một cuộc sống trọn vẹn, khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là điểm đến lý tưởng nhất cho cuộc sống an cư hưởng thụ của quý khách hàng. Tìm hiểu rõ hơn về phân khu đặc biệt này với các phân tích thuyết phục dưới đây.

Venice Vinhomes Imperia – Nơi sở hữu những thiết kế ấn tượng nhất!

Khác biệt rõ ràng với các dự án khác trong cùng phân khúc, thiết kế Vinhomes Imperia gây ấn tượng đặc biệt với quý khách hàng cũng như giới mộ điệu. Không những thế, sự đa dạng trong phong cách thiết kế ở 5 phân khu với phong cách sống khác nhau cũng góp phần không nhỏ trong việc phát triển một khu đô thị phức hợp đẳng cấp hàng đầu Hải Phòng tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Thiết kế ấn tượng khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế ấn tượng khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của dự án đẳng cấp số 1 đất cảng Hải Phòng này chính là phân khu Venice – nơi sở hữu những thiết kế ấn tượng và phong cách sống resort khiến bao người ngưỡng mộ và nể phục.

Phản ánh chân thực “thành phố tình yêu” đến từ nước Ý, dự án đã tái hiện được phần nào nét độc đáo những công trình cổ kính và lãng mạn nơi đây. Hệ thống kênh đào đặc trưng hay âm hưởng kiến trúc Gothics được thể hiện một cách độc đáo, sáng tạo với khu biệt thự đắt giá. Không gian sống trong lành thơ mộng ven sông cùng sự sống động của cảnh quan dự án đem tới cho phân khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt.

Các khi biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và khu liền kề được dựng lên bằng phép toán tận dụng tối đa khoảng không gian thoáng rộng. Vừa khiến cho quý cư dân có được sự riêng tư thoải mái, vừa có thể đón nắng và những làn gió tươi mới tràn ngập trong căn phòng.
Bên cạnh đó, với khu tiểu cảnh và sân vườn rộng rãi, những ấn tượng trong thiết kế Vinhomes Imperia Hải Phòng còn được thể hiện với kiến trúc Địa Trung Hải rõ nét. Sự lãng mạn, thoáng đạt cùng tươi mới luôn hiện rõ đem tới nguồn cảm hứng bất tận cho quý cư dân khi hưởng thụ cuộc sống viên mãn của mình bên những người thân yêu nhất.

Vinhomes Imperia – Nâng tầm đẳng cấp sống của mỗi cư dân

Với các sản phẩm chất lượng cùng các thiết kế độc đáo, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là đích đến hoàn hảo trong cuộc hành trình tìm kiếm chốn an cư của quý khách hàng. Đó không chỉ là việc thực hiện hoá ước mơ an cư bền vững mà còn trở thành bước đệm nâng tầm đẳng cấp sống của mỗi cư dân.

Phong cách sống resort, an nhiên cùng sự kết hợp của chuỗi các tiện ích hiện đại hàng đầu, cư dân lựa chọn sinh sống với Vinhomes Imperia đương nhiên có được cuộc sống hưởng thụ tuyệt vời nhất. Hệ thống các dịch vụ, tiện ích thuộc dự án được điển hình như khu phức hợp thể thao, sân tennis, nhà tập golf, bể bơi ngoài trời, hay khu bến thuyền với cảnh quan lãng mạn. Tất cả những điều đó tích hợp với nhau tạo nên một nhịp sống hiện đại, đẳng cấp ngay trong lòng thành phố.

Một khu đô thị mới được ra đời với sự xuất hiện của các cư dân văn minh nhất, tạo nên nhịp sống văn minh và hưởng thụ đẳng cấp cho mỗi cư dân lựa chọn an tư tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng này.
Sau tất cả những ưu điểm vượt trội ấy, khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng xứng đáng trở thành phân khu đáng sống  nhất thuộc dự án đẳng cấp nơi xứ Cảng.

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85