Chung cư D’ Capitale cộng hưởng giá trị vàng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội, kết tụ nhiều yếu tố đắt giá nhiều đại gia bất động sản luôn tìm kiếm, D’ Capitale được đánh giá là dự án cộng hưởng nhiều giá trị vàng, tỏng tương lai sẽ đem đến một chốn an cư lý tưởng đáng mơ ước.

Vinhomes D' Capitale cộng hưởng giá trị vàng

D’ Capitale nằm trên đường vành khăn vàng

Sau thương vụ ngàn tỷ đô giữa tập đoàn Đại Dương và tập đoàn Vingroup, khu đất vàng phía Tây thành phố chính thức về tay ông trùm bất động sản với kết quả sau cuối là sự hình thành của dự án chung cư D’ Capitale.

Từ khi mới xuất hiện trên thị trường, D’ Capitale đã gây được tiếng tăm khi sở hữu vị trí đắc địa trên đường vành khăn vàng là trục giao cắt giữa các tuyến đường lớn như: Đại Lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Phạm Hùng. Trên bản đồ giao thông của thành phố, đây chính là một trong nút giao điểm trọng yếu, vừa kết nối vùng trong nội thành, vừa dẫn đi các tỉnh phía Bắc với hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

Bên cạnh đó, dự án D’ Capitale còn có 3 mặt tiền giáp với 3 trục đường chính là Trần Duy Hưng, Phạm Hùng và Hoàng Hoa Thám, có liên kết vùng hoàn hảo khi nằm trong mạng lưới đô thị lớn, đặc biệt là các dự án khu đô thị Vinhomes.

D’ Capitale có hệ thống tiện ích siêu sang

Trên tổng thể mặt bằng D’ Capitale, ngoài 7 tòa tháp căn hộ có chiều cao 21-29 tầng, dự án còn bố trí hệ thống tiện ích xung quanh nhằm mang đến và cung cấp dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt phong phú của cư dân.

Không giống như nhiều dự án khác, mọi dự án mang thương hiệu Vinhomes nói chung và D’ Capitale nói riêng luôn đề cao giá trị sống đích thực, tức là một dự án đẳng cấp, một cuộc sống hoàn mĩ không chỉ được tạo nên mởi thiết kế đẹp, vị trí vàng mà còn phải hướng đến tâm lý và nhu cầu thực tế của cư dân.  Chính vì thế, chung cư D’ Capitale đã dành riêng quỹ đất cho xây dựng hệ thống tiện ích đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáng kể đến như trường mầm non quốc tế, bệnh viện/ phòng khám quốc tế, khu vui chơi giải trí, khu phòng tập Gym, Spa, nhà hàng….

Chỉ mới đưa ra hai yếu tố trên nhưng dường như đã đủ để D’ Capitale xứng đáng trở thành dự án đắt giá bậc nhất hiện nay, xứng đáng là sự lựa chọn đúng đăn của nhiều đại gia và doanh nhân kinh doanh địa ốc.

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85