Vinhomes Giảng Võ điểm 10 cho chất lượng

Bất động sản cao cấp với các ưu điểm rủi ro thấp cùng mức sinh lời hấp dẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những đại gia. Tuy nhiên, theo Leo F.Wells – nhà sáng lập và chủ tịch Wells Real Estate Funds, để đảm bảo thành công, các nhà đầu tư phải hết sức thận trọng khi đưa ra quyết định lựa chọn một sản phẩm cao cấp, đặc biệt là yếu tố chất lượng. Tuy nhiên với Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư cũng như an cư tại đây.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm “điểm 1o cho chất lượng”

Theo đánh giá của thị trường, số lượng các dự án đang chào bán trên thị trường càng ngày càng nhiều, tính cạnh tranh cũng rất cao do các chủ đầu tư luôn phải làm mới mình, để sản phẩm đủ sức hấp dẫn khách hàng tiềm năng. Khi cục diện thị trường không còn là “trăm người bán, vạn người mua” thì các dự án phải thực suất sắc mới đủ khả năng hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

Thiết kế nội thất tinh tế và đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ - ảnh minh họa

Thiết kế nội thất tinh tế và đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Tham khảo phân tích vị trí căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Tiêu biểu trong số đó phải kể tới Vinhomes Giảng Võ – dự án trọng điểm của Vingroup sở hữu vị trí hai mặt tiền trung tâm quận Ba Đình là Ngọc Khánh và Giảng Võ. Theo đánh giá của các chuyên gia và nhà đầu tư, căn hộ Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm chất lượng, hứa hẹn thỏa mãn nhu cầu sử dụng với người dùng và tiềm năng sinh lời với giới đầu tư.

Nằm tại trung tâm kinh tế – ngoại giao của thủ đô, Vinhomes Giảng Võ nằm kế cận với các cụm đại sứ quán, ngoại giao đoàn cùng các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn hạng sang. Những tòa căn hộ đẳng cấp tại dự án sở hữu tầm view hoàn hảo hướng ra 4 hồ trung tâm nhất của thủ đô: hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công và hồ Giảng Võ. Đặc biệt, theo dự kiến tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư sẽ quy hoạch trường học Vinschool, phòng khám Vinmec và TTTM Vincom, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập và y tế cho khách hàng.

Đất Ba Đình là hữu hạn, chính vì thế sở hữu một căn hộ Vinhomes Giảng Võ là có trong tay một món đồ quý và hiếm với giá trị tăng trưởng bền vững cho mai sau. Trong trường hợp nếu không bán mà khai thác cho thuê, lời cao là điều dễ hiểu vì nhu cầu thuê của khách nước ngoài trong khu vực luôn ở mức rất cao.

Để cập nhật những thông tin chi tiết nhất, chính xác nhất về Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng như thời điểm mở bán chính thức dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85