D’ Capitale đảm bảo an ninh bậc nhất cho cư dân

Ngày nay, khi tình trạng bị mất cắp hay bị trộm đột nhập ở các chung cư vẫn còn xẩy ra nhiều. Điều này khiến cho những chủ nhân căn hộ lo lắng cho con nhỏ và cho tài sản trong nhà. Nhưng đối với Vinhomes D’ Capitale thì trạng thái an ninh sẽ luôn đặt ở mức độ cao nhất.

Vị trí D’ Capitale  tọa lạc đắc địa tại ngã tư Trần Duy Hưng, Đại Lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến là một trong những nơi có vị trí trung tâm đẹp nhất Hà Nội, đây là nơi có vị trí giao thông huyết mạch, cùng với hệ thống giao thông hiện đại như đường cao tốc, đường cao tốc trên cao, tàu điện ngầm… sẽ đễ dàng kết nối đến các vị trí trung tâm của thành phố.

Dự án chung cư Vinhomes D' Capitale

Dự án chung cư D’ Capitale – ảnh minh họa

Khi trở thành cư dân sinh sống tại dự án D’ Capitale thì tất cả mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về sự án toàn của chính bản thân và khối tài sản của mình.

Đầu tiên, D’ Capitale có đội ngũ nhân viên an ninh làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Trên mỗi một tuyến đường, mỗi toàn nhà và đặc biệt trong khu trung tâm thương mại đều có sự xuất hiện của đội ngũ bảo an. Họ không chỉ đóng vai trò bảo vệ an toàn cho tài sản và người đến khu đô thị mà còn sẵn sang giúp đỡ khi khách hàng yêu cầu. Tại mỗi tòa chung cư luôn có bảo vệ luân phiên túc trực tại những cửa sảnh lớn, kiểm soát người ra, người vào tòa nhà. Khách đến chung cư đều phải để lại chứng minh thư để kiểm soát an ninh và an toàn bên trong tòa nhà.

Đặc biệt dảm bảo an ninh tuyệt đối cho chung cư D’ Capitale là nhờ những thiết bị an ninh dầy đặc. Hệ thống kiểm soát xe ra, xe vào bằng thẻ từ để đảm bảo được rằng du có rơi hay bị mất thẻ xe, thì xe của khách hàng vẫn được đảm bảo an toàn trong tầng hầm. Không những vậy đường thang máy đi lên chung cư và trung tâm thương mại cũng được phân ra một cách rõ rệt.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – ảnh minh họa

Với thang máy đi lên chung cư sẽ có hệ thống khóa mà chỉ có cư dân của D’ Capitale mới mở được, thiết bị này được sử dụng cho hệ thống các lớp cửa trong tòa nhà. Trước thang máy trong sảnh và cửa các căn hộ đều dùng khóa an ninh để đảm bảo chỉ có những người chủ căn hộ hoặc khách của tòa nhà mới có thể đi qua. Khóa an ninh tại các căn hộ có đi kèm với mắt mèo và camera kiểm tra bên ngoài để giúp cho chủ căn hộ xem trước được khách đến thăm.

Một cuộc sống với an ninh chặt chẽ sẽ giúp cho cư dân của khu đô thị D’ Capitale luôn an tâm về tài sản của mình, cùng với sự an toàn của cá nhân. Nhờ thế mà cư dân của khu chung cư có thể yên tâm sinh sống và làm việc.

Để nhận thông tin tiết nhất, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://chungcuvinhomesstarcity.com/

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin do chủ đầu tư chính thức công bố)

 

ĐK nhận Bảng giá gốc  - Cam phết phản hồi trong 30 phút
Hotline: 0965 85 56 85